Mẹo phát triển sách chơi bóng đá cờ dành cho người lớn của bạn

Đó là mùa thu và mùa bóng đá đang diễn ra sôi nổi. Điều đó có nghĩa là điều chỉnh, chọn trò chơi và gắn cờ bóng đá. Để đảm bảo đội của bạn nổi bật so với phần còn lại của đội bóng và đội vịt ngoài kia, bạn cần bắt đầu với một cuốn sách chơi bóng đá cờ dành cho người lớn.

Quy tắc quan trọng nhất khi phát triển sách chơi bóng đá cờ người lớn của bạn là giữ mọi thứ đơn giản. Điều cuối cùng bạn cần là một nhóm đồng đội bối rối. Bắt đầu bằng cách vẽ ba hoặc bốn tuyến đường vượt qua cho máy thu của bạn: một tuyến đường dài, một số tuyến đường trung bình và một tuyến đường ngắn. Bóng đá cờ là tất cả về trò chơi chuyền bóng nhưng điều hành bóng đá là điều quan trọng trong việc giữ cho hàng thủ đoán được. Vẽ khoảng hai lượt cho mỗi bên của sân. Giữ ít nhất một trò chơi bốc thăm trong cuốn sách của bạn cho những người vượt qua hung hãn.

Bây giờ bạn đã phát triển một tilebongda số tuyến đường đi qua và một số lượt chạy đã đến lúc kết hợp chúng lại với nhau. Đối với lượt chơi vượt qua, hãy đảm bảo mỗi lượt chơi có một tiến trình của các mục tiêu. Cần có ít nhất ba mục tiêu: mục tiêu chính, mục tiêu phụ và cứu trợ. Người nhận tiền bảo lãnh là người bạn đến gặp khi không có ai mở cửa và bạn muốn tránh bao. Lượt chơi vượt qua cũng nên liên quan đến các tuyến thu miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu bộ thu bên ngoài bên phải chạy một tuyến sâu bên trong thì bộ thu phụ bên phải sẽ chạy một tuyến bên ngoài trung bình. Nhắc người nhận của bạn quay lại hàng tiền vệ nếu anh ta gặp khó khăn.

Đừng đánh giá thấp âm thanh. Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã gọi là chơi đúng, nhưng sau đó bạn đi đến ranh giới của kịch bản và phát hiện ra bạn đang gặp rắc rối. Bạn nên có một hoặc hai lượt chơi để chuyển sang. Một thiết bị âm thanh có thể có bất kỳ tên mã nào bạn muốn nhưng bạn vẫn muốn có một hệ thống. Nếu bạn sử dụng một từ dễ nghe như “blue” chẳng hạn, bạn sẽ rất dễ đoán. Một hệ thống tốt hơn sẽ thực hiện một loạt các lệnh gọi trong đó một vị trí từ cụ thể chỉ định cách chơi. Giả sử một từ màu là một lượt chạy và một từ trạng thái là một đường chuyền. Sau đó, hãy nói từ thứ ba là vở kịch thực tế. Nếu bạn gọi “kangaroo – tango – Alabama – red”, thì Alabama chỉ định lối chơi chuyền âm thanh.

Sách chơi bóng đá cờ người lớn của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu không có biện pháp bảo vệ. Cách phòng thủ cơ bản tốt nhất để chạy sẽ là lớp phủ hai. Hàng phòng ngự này yêu cầu các hậu vệ biên và hậu vệ biên để bao quát người tiếp nhận, trong khi các chốt chặn chia đôi phần sân sâu. Nếu người nhận đi vào nửa sân của họ, sự an toàn sẽ giúp ích cho bạn.

Bây giờ bạn đã có một điểm khởi đầu cơ bản cho cuốn sách chơi bóng đá cờ người lớn của mình. Một số đội có thể tiến bộ hơn nhưng nếu đội của bạn hiểu trò chơi, bạn có thể thấy sách chơi của mình phát triển rất nhanh. Đảm bảo rằng nhóm của bạn sử dụng một số tài nguyên văn bản và internet có sẵn. Mười lượt chơi của bạn có thể sớm chuyển thành 20 hoặc hơn. Chúc may mắn!