หยุดสูบบุหรี่ – เตะติดยาเสพติด

คําถามมีความคล้ายคลึงกัน – ไม่ใช่ชั้นเรียนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับคําตอบที่เป็นไปได้สําหรับคําถามทั้งสอง แต่เพราะมันขึ้นอยู่กับการดาวน์โหลดเฉพาะหรือสตริงเฉพาะที่คุณต้องการเข้าใจความยาวของ

ฉันใช้การสะกดจิตเพื่อช่วยให้บุคคลประสบความสําเร็จในการเลิกสูบบุหรี่ประมาณ พอตไฟฟ้า14 ปีดังนั้นฉันค่อนข้างเชื่อว่าถ้าสิ่งที่ฉันทําสามารถบันทึกได้หลังจากสามารถสร้างการดาวน์โหลดที่หยุดคนจากการสูบบุหรี่

ดูการสูบบุหรี่ของคุณจริงๆ ถามตัวเองว่าการสูบบุหรี่จะให้ประโยชน์อะไรกับคุณบ้าง จากนั้นเปรียบเทียบกับสิ่งที่การสูบบุหรี่ได้รับจากคุณ: เงินสุขภาพของคุณรูปลักษณ์ทางสายตาของคุณ เมื่อคุณทําจุดประเมินที่ซื่อสัตย์ เพื่อให้รู้ว่าทําไมคุณต้องเลิก

นั่นคือส่วนแรกที่สมบูรณ์แบบของมัน คุณยังเพื่อที่จะมุ่งเน้นไปที่ทุกสิ่งที่คุณอาจได้รับทางร่างกายการเงินสังคมอารมณ์และจิตวิญญาณในการเลิกสูบบุหรี่ในขณะนี้และตลอดไป

ก่อนอื่นคุณควรให้คุณเข้าใจถึงการสะกดจิตเป็นการบําบัด การสะกดจิตเป็นหน้าที่ของการวางบุคคลอื่นระหว่างรัฐบาลของรัฐที่ “หลับใหล” เป็นจิตใต้สํานึกที่ตื่นตัวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงทางชีวเคมี . ถูกกล่อมให้นอนหลับในขณะที่ส่วนต่ําสุดไม่ได้ ส่วนเล็ก ๆ นั้นสิ่งที่จะทําให้ทั้งหมดถ้าคุณต้องการในการดํารงอยู่ในภายหลังด้านบนของ นักจิตวิทยาแนะนําคนเลิกสูบบุหรี่โดยปล่อยให้จิตใต้สํานึกของเขาได้รับเนื้อหาและปล่อยให้มันเติบโตเป็นความคิดและในที่สุดก็กลายเป็นความคิด การวิจัยแสดงให้เห็นว่าการเปลี่ยนความคิดของคนอื่นเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างพูดเช่นรองสามารถดีมาก

บางคนคิดว่าการติดนิโคตินเป็นสาเหตุที่พวกเขายังคงสูบบุหรี่ แต่นั่นเป็นเพียงความเท็จ หลังจาก 48 ชั่วโมงโดยไม่มีบุหรี่นิโคตินส่วนใหญ่ได้ออกจากรูปลักษณ์ของคุณ หลายคนหยุดสูบบุหรี่เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ 30 วันหรือแม้กระทั่งหนึ่งปีและหลังจากนั้นก็เริ่มเหมือนเดิม หลังจากผ่านไปสองสามวันก็ไม่มีความต้องการนิโคตินอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้การบําบัดทดแทนนิโคตินจึงมีความเร็วความสําเร็จในต้นทุนต่ํา

ชุมชนเลิกบุหรี่ออนไลน์นี้เป็นเคล็ดลับส่วนบุคคลในการต่อสู้กับความอยากนิโคติน คุณสามารถทําตามขั้นตอนต่างๆและเทคนิคการเลิกที่ให้ไว้เพื่อให้คุณเริ่มต้นนิสัยได้ในที่สุด

สําหรับผู้สูบบุหรี่ส่วนใหญ่การส่องสว่างหลังอาหารเป็นความอยากอยู่แล้ว คุณสามารถแทนที่แท่งของคุณด้วยสิ่งที่ดีต่อสุขภาพเช่นผลไม้หรือหมากฝรั่ง หากคุณมีนิสัยชอบสูบบุหรี่ขณะดื่มแอลกอฮอล์อย่าลาออกจากการล่อลวงแทนที่จะดื่มในที่ที่ห้ามสูบบุหรี่แทะมันฝรั่งทอดหรือถั่วหรือเคี้ยวค็อกเทลแท่งหรือหญ้าแห้ง หากคุณอยู่กับบุคคลที่สูบบุหรี่การต่อต้านสิ่งล่อใจอาจเป็นไปไม่ได้ วิธีหนึ่งที่ดีในการหลีกเลี่ยงการกําเริบของโรคคือการช่วยให้พวกเขารู้วิธีแก้ปัญหาของคุณ